Cách chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn giành chiến thắng

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách bạn cách chơi chế độ Rage Gear trong PUBG Mobile luôn chiến thắng, mode đua xe bắn súng mới được cập nhật trong phiên bản mùa đông PUBG Mobile 0.16.0. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn chơi chế độ Rage Gear trong PUBG Mobile luôn chiến thắng

1. Luật chơi

 • Tất cả người chơi sẽ được chia thành hai đội đối đầu. Mỗi đội gồm 6 người được phân thành từng cặp ngẫu nhiên trên 3 xe, mỗi xe có 1 người lái xe và 1 người bắn.
 • Phá hủy xe địch để lấy điểm và giành chiến thắng.
 • Mỗi chiếc xe được cài đặt sẵn vũ khí mạnh mẽ, bao gồm các loại súng xuất hiện trong chế độ hỏa lực.
 • Có các thùng loot nằm rải rác trong sân đấu, nhặt lấy sẽ cho những hiệu ứng đặc biệt.
 • Chế độ RageGear – TDM: Tiêu diệt xe địch được 1 điểm. Đội nào đạt được đủ số điểm đặt ra trước sẽ chiến thắng.
 • Chế độ RageGear – PickUp: Đội nào thu thập được đủ số điểm yêu cầu đầu tiên sẽ thắng. Số điểm tích lũy của xe bị mất nếu không may xe bị phá hủy.

2. Lựa chọn phương tiện chiến đấu hợp lý

Dacia

 • Phương tiện Dacia có lượng máu và tốc độ chạy trung bình trong khi có Collison cao nhất.
 • Dacia được trang bị một khẩu súng Gatling và có thể bắn liên tục với lực sát thương ổn định, chiếc xe cân bằng nhất trong tất cả 3 phương tiện. Súng Gatling là một vũ khí có độ chính xác cao, dễ dàng điều khiển để theo đuổi theo kẻ thù và tiêu diệt họ. Nếu lựa chọn Dacia, bạn nên sử dụng M249 hoặc RPG để nâng cao sức mạnh chiến đấu tầm trung.

UAZ

 • Trong chế độ Rage Gear PUBG Mobile UAZ có tốc độ chạy chậm nhất nhưng lượng HP lại cao nhất. UAZ được trang bị một khẩu súng ngắn Shotgun mạnh mẽ, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người thích va chạm, tông xe vào kẻ địch. Nhược điểm tốc độ chậm không thực sự quan trọng nếu bạn có thể kiểm soát được vị trí của kẻ mục tiêu. Vũ khí tốt nhất để đi với chiếc xe này là MGL hoặc RPG. Hai vũ khí này sẽ khiến kẻ thù của bạn biến mất trong vài giây nếu tiếp cận được họ.
 • Với UAZ bạn cũng có một cách khác để loại bỏ đối thủ mà không cần bắn nhiều, đó là đâm vào sườn của những chiếc xe khác và khiến chúng lật ngược, tất cả bạn làm sau đó là kết liễu đối thủ. Nhưng hãy nhớ rằng đồng đội của họ cũng có thể lật họ lên bằng cách đâm vào họ.

Buggy

 • Buggy có lượng máu ít nhất nhưng được bù lại bằng tốc độ của nó. Tuy nhiên, đấu trường chế độ Rage Gear PUBG Mobile không đủ lớn để bạn tận dụng lợi thế của nó. Bạn không bao giờ nên chiến đấu trực diện với hai loại xe Dacia và UAZ,vì khả năng bị tiêu diệt trước của bạn khá cao. Được gắn với khẩu RPG, bạn cũng nên sử dụng nó để bắn tỉa những chiếc xe khác từ xa.

3. Lựa chọn vũ khí chế độ rage gear PUBG Mobile cẩn thận

Trong chế độ Rage Gear, có 3 loại súng khác nhau để lựa chọn nếu bạn giữ vai trò là người bắn súng, bao gồm RPG-7, MGL, và M249. Vai trò của bạn sẽ bị đổi thành người lái xe khi xe của bạn bị hạ và hồi sinh.

 • RPG-7: Tuy mỗi lần chỉ bắn được một đầu đạn, loại súng phóng lựu này lại có sức công phá lớn nhất. Chỉ cần 1 hoặc 2 phát bắn chuẩn là bạn đã có thể tiễn kẻ thù đi hồi sinh.
 • MGL: Một loại súng phóng lựu kiểu súng lục ổ quay sáu viên. Bởi vì có uy lực lớn và phạm vi sát thương lan rộng, rất hữu ích trong các tình huống bị bao vây bởi kẻ thù. Sát thương của khẩu súng này thấp hơn một chút so với RPG.
 • M249″ Khẩu súng máy nổi tiếng với 100 viên đạn cho mỗi lần nạp. Tuy sát thương không cao bằng hai khẩu súng còn lại, M249 lại chiếm phần hơn về độ ổn định và khả năng sấy xe cực kỳ “mượt tay”.

3. Thủ thuật và Mẹo khác trong Rage Gear PUBG Mobile

 • Khi bị đưa vào tầm ngắm, nhanh chóng chuyển xe sang hướng khác để xoay chuyển tình huống.
 • Luôn chú ý nhặt thùng loot. Bốn vị trí thùng màu xanh lá ở trên cao dùng để hồi máu, còn các thùng gỗ dưới mặt đất chứa kỹ năng ngẫu nhiên (đặt mìn, xả khói che tầm nhìn…)
 • Bạn có thể đổi sang ghế lái hoặc ngược lại nếu người chơi khác đồng ý. Bấm vào nút dưới cùng phía bên phải màn hình để đề nghị đồng đội đổi chỗ. Nếu đề nghị không được chấp thuận, phải đợi 30s sau mới được mời lại lần nữa.

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn đọc một số mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn giành chiến thắng.

Hãy cùng thực nghiệm nhé!