Cách chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile

Cách chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile đang là chế độ đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Đây không chỉ là chế độ so tài hấp dẫn mà người chơi còn có thể dễ dàng phô diễn kỹ năng cá nhân với nhiều người chơi khác nữa.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile

Để có thể tham gia chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân, các bạn sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trò chơi Liên Quân Mobile hoặc cụm máy chủ Trung Quốc.

Bước 2: Tại giao diện trò chơi, để tham gia chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile các bạn sẽ ấn chọn mục Đấu thường ở bên tay trái màn hình như hình dưới.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các chế độ chơi mà đấu trường Liên Quân Mobile đang hỗ trợ người chơi trải nghiệm, tìm kiếm và ấn chọn mục Đấu Nhân Bản (PVP_VS_Clone).

Bước 4: Cũng tương tự như các chế độ chơi khác, lúc này các bạn sẽ lựa chọn sẵn sàng hoặc mời bạn bè của mình để cùng tham gia vào chế độ chơi thú vị này.

– Và khi các bạn ấn chọn Sẵn sàng để tham gia vào chế độ chơi Đấu Nhân Bản Liên Quân Mobile này, hệ thống sẽ hiển thị một thông báo hướng dẫn về cách tham gia chế độ này. Cụ thể, với số tướng mà được nhiều người chơi lựa chọn (bầu phiếu) cao nhất, thì tất cả những người chơi khác sẽ đều sử dụng vị tướng này để tham gia vào trận đấu như hình trên.

– Ngoài ra một điểm mà bạn cần lưu ý khi tham gia chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile đó chính việc lượng tiền, kinh nghiệm nhận vào vô cùng nhiều hơn rất nhiều so với chế độ đấu thường.

Bước 5: Và khi các bạn đã lựa chọn xong vị tướng đã được nhiều người bầu nhất, trò chơi sẽ được bắt đầu với đội hình 2 bên đều có những vị tướng giống nhau.

Chúc các bạn sẽ có cho mình những giây phút giải trí, cũng như chiến đấu vô cùng hấp dẫn với chế độ chơi Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile hoàn toàn mới hứa hẹn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.