Cách chế tạo Sách trong Mini World: Block Art

Mini World: Block Art được cho là một game giống với Minecraft nhưng có đồ họa đẹp hơn và màu sắc cũng sống động hơn. Mới đây game ra mắt thêm một tính năng chế tạo Sách, “Sách giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc phiêu lưu, ghi chép lại những cuộc hành trình thật ấn tượng, những trải nghiệm quan trọng trong những chuyến đi”. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách chế tạo Sách trong Mini World: Block Art. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách chế tạo Sách trong Mini World: Block Art

Bookmaking Workbench là một công cụ hỗ trợ người chơi chế tạo Sách trong Mini World: Block Art và các bạn cần phải có sẵn chúng ở trong người trước khi thực hiện các thao tác chế tạo Sách, mục đích phục vụ bản thân.

Bước 1: Tiến hành mở Backpack (Balo) ra và chọn Bookmaking Workbench để sử dụng.

Bước 2: Sau khi sử dụng Bookmaking Workbench của bạn sẽ được hiển thị như sau.

Bước 3: Nhập một số thông tin dành cho cuốn Sách của mình vào tờ giấy như hình dưới đây rồi chọn Save để lưu lại.

Bước 4: Chọn Bookmaking Workbench, trong mục Craft những thông tin mà bạn tiến hành nhập ở bước trên sẽ xuất hiện toàn bộ trong giao diện lần này.

Bước 5: Chuột trái lần lượt vào biểu tượng trong mục Select Paper để chuyển nó sang Craft Book, sau đó chọn Craft.

Bước 6: Lúc này những cuộn giấy hoàn toàn biến mất và sẽ xuất hiện một cuốn sách hoàn chỉnh, nhấn vào Craft một lần nữa để lưu lại vào Backpack của bạn. Nếu không ấn vào Craft và tắt cửa sổ này tì nó vẫn sẽ ở lại trên bàn mà không có trong Balo của bạn.

– Hãy thử mở cuốn Sách và xem nó có những gì bên trong nhé!

– Ngay lúc này, các bạn có thể thấy toàn bộ nội dung của mình khi nhập tại đây. Các bạn không thể sửa nội dung trừ khi hủy Sách và thực hiện lại.

Cách hủy Sách trong Mini World: Block Art

Bước 1: Mở Bookmaking Workbench, chọn Breakdown và kích vào cuốn Sách.

Bước 2: Sau khi chọn, cuốn Sách được di chuyển sang mục Disassemble Book sau đó nhấp vào Breakdown để tháo rời quyển Sách.

Bước 3: Khi hủy một cuốn Sách bạn sẽ lấy lại được toàn bộ nguyên liệu mà mình đã sử dụng để chế tạo nó trước đó. Tiến hành chọn Breakdown để lưu lại quá trình và cho chúng vào Backpack (Balo).

Trên đây bài viết hướng dẫn bạn cách chế tạo Sách trong Mini World: Block Art đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn ghi lại những điều cần thiết trong quá trình trải nghiệm trò chơi sinh tồn thế giới mở giống với Minecraft.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chế tạo Túi May Mắn (Lucky Bag) trong Mini World: Block Art

Chúc bạn đọc trải nghiệm tính năng thú vị mới của game.