Cách chế tạo mẫu súng riêng trong Mini World: Block Art

Mini World: Block Art đúng là đang có nhiều cập nhật hấp dẫn dành cho người dùng. Mới đây nhất là vật phẩm Bàn thu nhỏ đồ vật, đây là vật phẩm bạn có thể sử dụng để tạo riêng cho mình những mô hình thu nhỏ để trang trí nhà, hay tạo ra những vũ khí riêng của mình. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách chế tạo mẫu súng riêng trong Mini World: Block Art. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách chế tạo mẫu súng riêng trong Mini World: Block Art

Bước 1: Bước đầu tiên để chế tạo mẫu súng cho riêng mình bạn cần phải có Bàn thu nhỏ đồ vật và vật phẩm Bao Cát.

Bước 2: Đặt Bàn thu nhỏ đồ vật vào một mặt phẳng và đảm bảo rằng không có gì ở trong khung màu xanh lá cây như ở dưới hình nhé, lúc này bạn sẽ thấy cánh tay nhân vật được hiển thị trong khung màu xanh. Các bạn sẽ sử dụng cánh tay này làm mốc để tạo vật phẩm cho nhân vật của mình.

– Ở đây mình sẽ tạo một khẩu súng, bình thường khi cầm vật phẩm, các bạn có thể bấm F5 để xem nhân vật ở góc nhìn thứ 3 để xem tay nhân vật cần súng như thế nào, tiếp theo dựa vào đó để dựng mô hình súng trong khung màu xanh của Bàn thu nhỏ đồ vật.

Sau khi đã “xây” xong mô hình súng của bạn hãy quay về trước máy Bàn thu nhỏ đồ vật và bấm chuột phải vào đó và chọn Súng. Tiếp theo đặt Bao cát vào ở ô chế tạo bên dưới. Ở đây mình chế tạo khẩu M4A1 nên sẽ ghi tên mô hình là M4A1, cuối cùng bấm Chế tạo để tạo mô hình.

– Tiếp theo hãy đưa mô hình xuống thanh vật phẩm bạn đang có bằng cách bấm vào mô hình đó.

– Nếu các bạn không chọn mục Súng khi chế tạo, súng của bạn sẽ thành một cục sắt không hơn không kém. Cách sử dụng những khẩu súng mà bạn đã chế tạo cũng giống như những khẩu súng có sẵn trong game.

– Như mình đã nói ở trên, các bạn có thể bấm phím F5 để chuyển sang góc nhìn thứ 3 để xem vũ khí đã chuẩn với tay cầm hay chưa, nếu chưa thì các bạn hãy đập đi và xây lại “tác phẩm” của mình.

Ngoài súng, các bạn còn có thể sử dụng Bàn thu nhỏ đồ vật để chế tạo những mô hình khác như kiếm, đao, vật phẩm trang trí trên bàn của bạn. Rõ ràng đây là một vật phẩm sẽ giúp người chơi thỏa sức sáng tạo của mình.

         >>> Tham khảo ngay: Cách chế tạo súng bắn đạn đặc biệt trong Mini World: Block Art

Chúc các bạn chế tạo thành công nhé!