Cách cài đặt đồ họa PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Hiện nay, có thể sử dụng một vài cài đặt của trình giả lập PUBG Mobile để nâng cấp đồ họa cho PUBG Mobile VNG, nếu các bạn chưa biết cách cài đặt đồ họa PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy có gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Napcard.net nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cài đặt đồ họa PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Trong giao diện chính giả lập Tencent Gaming Buddy, các bạn hãy chọn biểu tượng menu cài đặt, sau đó chọn Settings.

Bước 2: Trong mục Engine, các bạn hãy bật Ultimate ở mục Anti-aliasing, ở dưới các bạn có thể chọn 480 mục DPI.

Anti-aliasing là cài đặt khử răng cưa trong game, nó sẽ giúp những đường nét, góc cạnh của các nhân vật trong game đẹp hơn rất nhiều. Còn DPI là độ nhạy của chuột.

Bước 3: Chuyển tiếp sang mục Game, các bạn có thể chọn mức độ HD ở mục Display Quality, ở phần bên trên nếu card đồ họa của các bạn mạnh thì có thể chọn độ phân giải chơi game cao. Cuối cùng bấm Save để lưu lại.

– Tiếp theo bấm OK và khởi động lại PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy để xem thay đổi của game.

         >>> Xem thêm: Cấu hình chơi PUBG Mobile trên điện thoại và máy tính mới nhất.

Và đây là cấu hình của PUBG Mobile khi chọn mức đồ họa thấp trên giả lập Tencent Gaming Buddy. Các bạn có thể thấy răng cưa ở phần sân đứng bắn trong Training Mode, và ở đồ họa này mọi thứ đều chưa được đổ bóng.

– Còn đây là đồ họa khi đã thay đổi, phần răng cưa ở sân đứng bắn đã biến mất và mọi thứ đều được đổ bóng.

– Để so sánh kỹ hơn thì các bạn có thể xem phần cạnh của cái bia bắn 15m, phần răng cưa lúc chưa chỉnh lại đồ họa hiển thị rõ mồn một.

– Và khi đã khử răng cưa, hiệu ứng đổ bóng cũng đã được áp dụng.

Lưu ý: Máy bạn phải sở hữu 4GB RAM trở lên thì hãy cài đặt đồ họa trên cho PUBG Mobile VNG của Tencent Gaming Buddy nhé. Ngoài ra, card đồ họa của bạn cũng phải có dung lượng 1GB VRAM thì mới chơi mượt khi có hiệu ứng đổ bóng và khử răng cưa trên PUBG Mobile VNG nhé.