Avatar Star Online

Nạp thẻ

BẢNG GIÁ NẠP SAO AVATAR STAR ONLINE

Mệnh giá Sao
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000

Gần đây tựa game này đã chính thức quay trở lại. Ngay sau khi tin này được công bố rất nhiều game thủ cảm thấy thích thú. Đơn giản vì lối chơi game khá hay nên lôi cuốn mọi người. Tương tự vậy cần phải nạp thẻ Avatar Star Online thì mới mua được nhiều đồ ngon trong game. Chính vì vậy, hôm nay Napcard.net xin tặng ngay X200% Sao khi nạp thẻ Avatar Star Online bằng thẻ cào Viettel, Mobile, Vina… cho các game thủ là fan của game Avatar Star online.

Hãy nhanh tay, “nạp ngay kẻo lỡ” nhé!

Cách nạp thẻ Avatar Star Online bằng thẻ điện thoại

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Mời các bạn truy cập vào trang Nạp thẻ game uy tín giá rẻ. Sau đó, chọn Nạp ngay để bắt đầu nạp Avatar Star Online

Bước 3: Nhập các thông tin của thẻ cào vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu sao để xử lý cho bạn. Có khá nhiều game thủ sai bước này làm hệ thống bên mình không xác định được. Từ đó bạn đó bảo bên napcard.net không uy tín. Các bạn nhớ chọn đúng nhé.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy nhập Mã bảo mật và ấn chọn Nạp thẻ là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để kiểm tra thử nhé!

Có 1 điều chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn là tại Napcard.net các bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp trong 1 ngày nhé! Và thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng số sao để mua vật phẩm trong game mà thôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều knb nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!