Auto Chess Mobile VNG

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Donuts
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
  • Auto Chess Mobile là một trò chơi cờ chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi được tạo ra bởi Drodo, được phát hành và hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi Dragonest Co, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng game đấu thẻ tướng, game đòi hỏi người chơi phải tính toán, suy nghĩ tính kĩ nước đi của mình trong từng vòng đấu.
  • Bằng cách thu thập, thay đổi thẻ Hero và sắp xếp các đội hình khác nhau, 8 game thủ cờ vua sẽ giành được giải nhất trong hàng chục phút sau. Hàng triệu người chơi đang thách thức nhau mỗi ngày, và nó đã trở thành một trong những trò chơi giải trí phổ biến nhất hiện nay.
  • Người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được các anh hùng của mình trong Thẻ chia sẻ và tạo thành các đội hình đặc biệt theo chiến lược độc đáo của họ.
  • Sự tiến hóa, kết hợp, đấu tranh cho vị trí, vv cho phép bạn thực hành các chiến lược của mình đến mức độ lớn nhất. Ai sẽ thích nghi với thủy triều đang thay đổi và tồn tại đến cuối cùng?
Hiện tại do đang thu hút được một lượng lớn game thủ tải về và chơi cho nên từ khóa ” Nạp thẻ Auto Chess Mobile ” đang được tìm kiếm rất nhiều tuy nhiên không phải game thủ nào cũng biết cách nạp Donuts game Auto Chess Origin trên hệ điều hành IOS hay android . Napcard.Net là đơn vị nạp game uy tín giá rẻ hỗ trợ nạp tiền Auto Chess mobile mua Donuts uy tín hỗ trợ nạp game AutoChess mobile bằng thẻ cào điện thoại.

Nạp candy auto chess – Nạp kẹo auto chess – Nạp tiền auto chess