Au Idol

Nạp thẻ

Bảng giá Nạp Kim Cương

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000

Các game thủ muốn thực hiện nạp thẻ au idol, nạp vàng au idol mobile trên điện thoại iphone ios và android cần phải thực hiện thao tác gì và nạp ở đâu uy tín giá rẻ ?

Với những người chơi yêu thích tựa game Au Idol, chắc hẳn việc nạp thẻ Au Idol sẽ giúp các bạn có thể đạt được những vật phẩm quan trọng, hữu ích trong quá trình chơi game của mình. Tuy nhiên làm sao để có thể nạp Au Idol Mobile trên điện thoại đây? Napcard.Net là đơn vị nạp game uy tín giá rẻ mà các bạn có thể tin tưởng và hỗ trợ nạp game an toàn.

Hướng dẫn nạp thẻ au idol, nạp tiền au idol bằng thẻ cào trên điện thoại

Au Idol là tựa game nhảy mới nhất hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố được yêu chuộng nhất của dòng game này như vũ đạo, âm nhạc, thời trang, hẹn hò, chế đồ, kết hôn,…Chưa kể đến việc trò chơi còn sử dụng đồ hoạ mang phong cách chuẩn sắc nét đến từng chi tiết, chỉ nhìn một lần thôi cũng đủ khiến bất cứ game thủ nào, dù là nữ hay nam đều say đắm.

Bên cạnh đó trò chơi còn thành công, thậm chí làm tốt hơn lối chơi của dòng game âm nhạc Audition. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm quen với tựa game này nhờ mô phỏng cơ chế căn Perfect hoàn thiện bậc nhất hiện nay. Vì được biết đây là tựa game nhảy đầu tiên sở hữu nhiều bài nhạc gốc nhất. Hơn thế nữa game không chỉ có thư viện nhạc khổng lồ gồm những bài nổi tiếng của những nhạc sĩ vàng, người chơi cũng có thể xuất bản, sáng tác nhạc của riêng mình. Các vũ đạo trong các bài hát nổi tiếng cũng được mô phỏng 100% bản gốc.

Không chỉ là game vũ đạo, Au Idol Soha còn biến giấc mộng ngôi sao của người chơi trở thành hiện thực với kho thời trang đồ sộ bậc nhất hiện nay gồm giày dép, quần áo, phụ kiện, trang sức. Trò chơi còn có riêng một hệ thống Thú Cưỡi độc nhất vô nhị của dòng game âm nhạc hiện nay. Nếu để nói về dòng game có khả năng mai mối “đỉnh” nhất, chắc chắn phải kể đến thế hệ game âm nhạc và Au Idol Soha chính là cái tên sáng giá nhất trong số đó. Gặp gỡ, hẹn hò và kết đôi giờ đây trong game sẽ lãng mạn hơn bao giờ hết.