Tiết lộ “bí mật” về 7 điểm khác biệt giữa LMHT và LMHT Mobile

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hay còn được biết đến với cái tên Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một phiên bản PC chuyển thể sang di động, đa phần LMHT Mobile và PC đều sở hữu cơ chế, tính năng gần giống nhau. Nào hôm nay, hãy cùng Napcard.net so sánh 7 điểm khác biệt giữa LMHT và LMHT Mobile hứa hẹn mang đến cho người game trải nghiệm chưa từng có.

Nội dung bài viết

7 điểm khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoài và Liên Minh Huyền Thoại Mobile

1. Số lượng trụ

Điều đầu tiên mà nhiều người chơi nhận thấy qua những hình ảnh và video rò rỉ về LMHT Mobile trước đó là số lượng trụ bị giảm bớt xuống 1 cái. Có thể là do map trên di động không giống như trên PC nên việc giảm thiểu số lượng trụ xuống cũng là điều dễ hiểu.

2. Thời gian ra của quái và lính

Thời gian chơi trò chơi trên di động sẽ có phần khác với thời gian chơi trên PC và với LMHT cũng vậy. Có thể ở LMHT Mobile, quái và lính sẽ xuất hiện sớm hơn, những mục tiêu lớn cũng có thời gian phục hồi nhanh hơn so với bản PC.

3. Hình ảnh tướng

Hình ảnh về tướng chắc chắn cũng làm bạn phải tò mò đúng không? Về cơ bản thì những đường nét đặc trưng của 1 tướng LMHT sẽ không thể thay đổi nhiều. Chỉ khác là chúng sẽ bị thu nhỏ và hình ảnh trở nên “chibi” hơn mà thôi.

4. Trang phục

Tất nhiên trang phục cũng sẽ khác, sẽ là những bộ skin mới, độc và lạ để phù hợp với đồ họa của Mobile. Tất cả sẽ được làm lại và có thể phải mất 1 số tiền kha khá để có được chúng.

5. Cách combo

Nếu như trên LMHT PC bạn có thể thỏa thích sử dụng combo qua bàn phím, nhưng còn ở trên di động thì nó sẽ là những phím ảo mặc định.

Để bạn thực hiện được một pha “insec” với Lee Sin hoặc combo thần thánh với Riven giống như chơi LMHT trên PC thì hoàn toàn không thể. Thay vào đó, nhà thiết kế sẽ phải làm 1 cách nào đó để biến những combo “huyền thoại” trở nên đơn giản nhất đối với người chơi LMHT Mobile.

6. Rank

Cũng giống như trang phục, rank của LMHT Mobile cũng có thể khác về điểm cộng, điểm trừ và thứ bậc… Tuy nhiên, nếu là 1 phiên bản của LMHT trên di động thì chắc hẳn không thể nào khác nhau quá nhiều được.

Một điểm nữa, bạn phải biết rằng, LMHT PC và LMHT mobile có thể coi là độc lập với nhau và không thể chung 1 mức rank.

7. Bảng ngọc

Cuối cùng là bảng ngọc, với bảng ngọc trong LMHT Mobile Riot và Tencent sẽ phải có cách điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Vì ít nhất nó sẽ không thể phức tạp giống như trên PC được…

Hãy cùng chiến game và trải nghiệm nhé!