5 Server Liên Quân Mobile tặng 25 – 30 tướng miễn phí

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin giới thiệu các bạn 5 Server Liên Quân Mobile tặng 25 – 30 tướng miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Các server Liên Quân Mobile tặng free tướng

1. Server Đông Nam Á (SEA)

– Server này sẽ dành cho những game thủ từ Malaysia, Singapore và Philippines và được gọi là cụm MSP. Server này thường tặng miễn phí rất nhiều tướng có giá trị như Batman, Butterfly, Slimz, Maloch… các skin mới nhất, đổi Ruby để lấy Quân huy, thêm Đá quý vào vòng quay may mắn.

2. Server Ấn Độ (India)

– Server này có chương trình tặng free hơn 25 tướng nên các game thủ Việt có thể sang server này để chiến game. Một điều thuận lợi nữa khi bạn chuyển sang server Liên Quân Mobile này đó là game thủ tại Ấn Độ còn khá ít kinh nghiệm khi chơi, chênh lệch về trình độ cũng như kỹ thuật của game thủ Ấn Độ với các game thủ ở những server khác là tương đối nhiều.

         >>> Bạn cần biết: Cách nhận miễn phí 25 tướng Liên Quân Mobile

3. Server Châu Á (Asia)

– Mặc dù server Châu Á sinh sau nhưng lại được xếp vào danh sách những server có số lượng tướng cập nhật nhiều nhất, lên tới 67 tướng. Những khu vực từ Myanmar, Lào, Campuchia, Brunei, Nhật Bản và Nepal sẽ chơi tại server này. Khi lập tài khoản mới các bạn sẽ nhận ngay 25 tướng.

4. Server Indonesia

– Khi chơi tại server Indonesia, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được 25 tướng với những tướng mạnh như Violet, Butterfly, Lữ Bố, Slimz, Alice. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ của Liên Quân Mobile tại Indonesia.

5. Server Hàn Quốc

– Server Hàn Quốc sẽ là nơi phù hợp để các bạn luyện tập chiến đấu. Khi tham gia server này chỉ trong có 1 tuần, người chơi sẽ nhận ngay được hơn 20 tướng trong đó có Lữ Bố, Butterfly, Violet, Alice… Tuy nhiên, cách cài đặt bản tiếng Hàn của Liên Quân Mobile tương đối phức tạp, phải tải file xapk, ứng dụng cài đặt file xapk và cài ứng dụng KakaoTalk để xác minh số điện thoại, rồi mới tạo tài khoản bằng địa chỉ email.

– Cuối cùng bạn cần liên kết tài khoản game với số điện thoại trên ứng dụng KakaoTalk để xác thực là được.

Trên đây 5 Server Liên Quân Mobile tặng 25 – 30 tướng miễn phí khi tham gia. Những điều kiện để có thể nhận free tướng từ các server này sẽ không quá khó, như chỉ cần đăng nhập mỗi ngày, tạo tài khoản mới… Các game thủ Việt Nam có thể lựa chọn những server trên để nhận lấy những tướng vô cùng mạnh.