5 Mẹo giúp bạn chơi game PUBG Mobile PC đạt thứ hạng cao

Xin chào tất cả gamer!

Hiện tại thì PUBG đang có 3 phiên bản tiêu biểu như PUBG Mobile , PUBG Mobile PC , PUBG PC. Nếu các bạn là người đam mê chơi Game bằng PC nhưng lại muốn trải nghiệm PUGB Mobile vậy thì PUBG Mobile PC sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Hãy cùng Napcard.net tham khảo 5 mẹo giúp bạn chơi game PUBG Mobile Pc đạt thứ hạng cao trong trận đấu.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Tổng hợp các mẹo giúp bạn chơi game PUBG Mobile Pc đạt thứ hạng cao

1. Nhảy dù nhanh

– Tại sao phải nhảy dù nhanh?. Nhảy dù nhanh rất có lợi bởi vì khi các bạn nhảy dù nhanh và tiếp đất sớm các bạn sẽ có thời gian để nhặt trang bị và chủ động tiêu diệt đối thủ trong khi đối thủ chưa tiếp đất.

– Để thực hiện kĩ thuật này:

  • Đầu tiên các bạn đánh dấu vị trí cần nhảy trên bản đồ mini và khi còn cách vị trí tầm 500m các bạn sẽ nhảy.

  • Sau khi nhảy chúng ta sử dụng tổ hợp phím W và A hoặc W và D để nhảy theo chiều ngang về phía vị trí đã chọn (Chú ý: Kéo chuột cho nhân vật hướng thẳng xuống phía dưới các bạn nhé)

  • Trong lúc nhảy có thể di chuyển chuột để sao cho nhân vật vào đúng vị trí đã chọn

2. Vừa bơm máu vừa di chuyển

– Mẹo này giúp các bạn chủ động hơn trong việc quan sát kẻ địch giúp né đạn từ đối phương và khiến cho đối phương không thể ngắm bắn trúng với những khẩu súng ngắm chẳng hạn. Trong khi bơm máu các bạn hay sử dụng liên tục phím di chuyển sang trái và sang phải (W và D) nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi PUBG Mobile trên PC bằng giả lập Tencent.

3. Nhảy trên nhà cao tầng xuống không mất máu

– Thủ thuật này áp dụng với các toàn nhà cao tầng.

– Để thực hiện kĩ thuật này:

  • Các bạn điều khiển nhân vật di chuyển đến sát mép tường và đứng quay ngang với vị trí cần nhảy tiếp theo sử dụng phím cách và phím W hoặc D để nhảy

  • Trong lúc nhảy các bạn nhanh tay ấn phím D hoặc W để di chuyển nhân vật vào phía tường như thế các bạn sẽ nhảy thêm được một lần nữa với khoảng cách nhỏ hơn điều này sẽ khiến cho nhân vật không bị mất máu khi nhảy trên cao xuống.

4. Cách né đạn hiệu quả

– Khi các bạn đang di chuyển và bị tấn công nhưng các bạn chưa biết đối phương đang ở đâu khi áp dụng kỹ năng này sẽ giúp cho bạn tránh được đạn tăng tỉ lệ sống sót hơn thế bạn còn có thể lật ngược tình thế và tiêu diệt kẻ thù.

– Để thực hiện kỹ thuật này:

  • Trong khi di chuyển các bạn hãy cất súng đằng sau lưng việc này sẽ làm tăng tốc độ di chuyển và sự linh hoạt của nhân vật khi bị tấn công các bạn hãy chạy theo nhiều hướng (nhớ là không chạy thẳng một đường nhé) có thể sang trái hoặc sang phải liên tục kết hợp đứng ngồi một cách hợp lý.

5.Kỹ thuật BUNNY 

– Kỹ thuật này giúp các bạn nhảy một đoạn xa (nhảy hai lần liên tiếp). Bình thường khi nhảy các bạn chỉ nhảy được một lần và khi tiếp đất nhân vật sẽ bị khựng lại một chút khiến cho việc di chuyển không được cơ động và linh hoạt cao.

– Để thực hiện:

  • Các bạn sử dụng combo phím A + W + Shift và phím cách.

         >>> Đừng bỏ lỡ: 5 Mẹo “Camp” phục kích kẻ thù trong game PUBG Mobile

Chúc các bạn trải nghiệm tựa game này thú vị nhé!