4 Địa điểm nhặt Flare Gun cao nhất trong PUBG Mobile map Erangel

Địa điểm nhặt Flare Gun cao nhất trong PUBG Mobile map Erangel dưới đây do Napcard.net cập nhật sẽ là những thông tin hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua khi tham gia chế độ chơi hoàn toàn mới này trên PUBG Mobile tựa game di động đang được nhiều người chơi nhất hiện nay.

         + Mách nhỏ: Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Tổng hợp các địa điểm nhặt Flare Gun cao nhất trong PUBG Mobile map Erangel

1. Georgopol

– Một trong những vị trí có thể dễ dàng xuất hiện vật phẩm Flare Gun trong PUBG Mobile được nhiều người quan tâm đó chính là thành phố vịnh mang tên Georgopol.

– Đây là một trông những địa điểm rộng lớn nhất trong trò chơi cũng như cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm quan trọng chiến lược giúp các bạn có thể đạt được chiến thắng. Và các bạn cũng có thể dễ dàng nhặt Flare Gun tại thành phố cảng rộng lớn rồi.

2. Pochinki

– Địa điểm Pochinki sẽ nằm ở vị trí trung tâm bản đồ, thu hút nhiều người chơi đến loot đồ với những loại vũ khí số lượng lớn, bao gồm cả Flare Gun. Nhưng vì Pochinki ở vị trí trung tâm, lại có nhiều đồ để loot nên nơi đây sẽ luôn là đấu trường sôi nổi nhất trong bản đồ Erangel.

3. Mylta Power

Mylta Power nằm ở phần rìa bên phải bản đồ, có khá ít người lui tới nhưng lại có nhiều đồ để loot. Các bạn có tìm thấy súng, vật phẩm hồi máu, phương tiện di chuyển xuất hiện tại các công trình ven đường để thuận tiện chạy vào khu trung tâm. Flare Gun có tần suất tìm thấy ở căn nhà lớn nhất nằm ngay bên cạnh ống khói.

4. Sosnovka Military Base

– Tại căn cứ  đảo Sosnovka thì Doanh trại Quân đội Sosnovka là nơi rất nhiều game thủ tập trung loot đồ. Nơi đây sẽ có vũ khí, áo giáp, mũ sắt chất lượng tốt nhất.

– Khi chọn đảo Sosnovka để đáp xuống hãy đáp xuống nóc 3 tòa nhà chung cư nằm ở trung tâm khu Doanh trại, tại vị trí nóc nhà sẽ có nhiều khẩu Flare Gun và một số item khác. Nếu đã lấy được súng thì cần nhanh chóng rời khỏi đây, hoặc không quá ở lâu 1 vị trí để tìm kiếm Flare Gun vì sẽ dễ mất mạng.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Điểm loot đồ cực ngon PUBG Mobile ở ven biển map Erangel

Chúc các bạn trải nghiệm thành công nhé!