4 Bí kíp leo rank trong Liên Quân Mobile mà bạn cần biết!

Leo Rank cao thủ hoặc thách đấu trong game Liên Quân Mobile một điều tưởng chừng như không thể của các game thủ khi chơi tựa game mobile này. Trong bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ các bạn 4 bí kíp leo rank trong Liên Quân Mobile. Hãy cùng tham khảo nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

4 Bí kíp leo rank trong Liên Quân Mobile

1. Kĩ năng

– Khi chơi một vị tướng nào đó, việc đầu tiên các bạn cần phải hiểu rõ bộ chiêu thức của tướng (từ nội tại cho đến chiêu cuối). Các Kiện Tướng nên thử bộ kĩ năng vài lần trong Huấn Luyện hoặc Đấu Thường để sử dụng chiêu thức tốt và chuẩn hơn.

VD:  Sử dụng chiêu CÔNG KÍCH KỊCH ĐỘC của Mganga. Để đạt hiệu quả tối đa, các bạn cần phải sử dụng như sau: Dùng đòn đánh tay và chuỗi kết hợp chiêu vẹn toàn + độc khí cho đến khi đủ 5 ấn (số 5 sẽ hiện trên đầu kẻ địch), đó chính là lúc tung ra CÔNG KÍCH KỊCH ĐỘC, tướng địch sẽ mất một lượng máu lớn tối đa.

2. Trang bị

– Để tướng có thể phát huy tối đa sức mạnh trong trận đấu, các bạn nên xem và nhớ đội hình bên kia trong thời gian chờ vào trận. Sau đó định hướng cho mình một lối xây dựng trang bị tốt giúp khắc chế và dễ dàng hạ gục kẻ địch. Các bạn không nên sử dụng các bộ trang bị chuẩn bị sẵn, khi các bạn đang đứng ở 1 vị trí cao trong xếp hạng.

Ví dụ: Trong trường hợp này các bạn hãy lên trang bị tăng giáp phép để phần nào hạn chế được lượng sát thương mà tướng địch gây ra.

Tham khảo ngay:

3. Bảng Ngọc

– Đây là 3 bảng ngọc cơ bản để để tướng được chọn có chỉ số cao hơn trong trận đấu.

  • Bảng Chí Mạng (Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng)
  • Bảng Phép (Tăng sát thương phép, giáp phép…)
  • Bảng Hút Máu (Tăng % hút máu)

– Việc sử dụng bảng ngọc chuẩn sẽ giúp tướng của bạn phát huy sức mạnh tốt hơn.

         >>> Cập nhật ngay: 3 Bảng Ngọc Cấp 3 dùng cho mọi tướng trong Liên Quân Mobile

4. Phép Bổ Trợ

– Chọn phép bổ trợ và sử dụng phép bổ trợ đúng cách có thể giành được chiến thắng cao hơn trong trận đấu. Và nó cũng sẽ k có tác dụng nếu các bạn không biết dùng hoặc dùng sai thời điểm thì sẽ không có tác dụng.

Ví dụ: Nếu chọn Trừng Trị, các Kiện Tướng phải đi rừng và mua 1 trong 3 trang bị đi rừng để Trừng Trị chuyển thành Tê Tái, giúp tăng thêm lược sát thương lên quái rừng. Ngoài ra, còn gây sát thương và làm chậm lên tướng địch.

Chúc các bạn tận hưởng Liên Quân Mobile 1 cách khoa học nhất!