2 Chiến thuật phổ biến nhất khi chơi Free Fire

Game Free Fire hỗ trợ tối đa 50 người cùng chơi và mỗi màn chơi kéo dài khoảng 12 đến 15 phút. Để chơi tốt Free Fire bạn phải có 1 chiến thuật thực sự khôn ranh bởi các bạn không chỉ đối phó với 1 người mà rất nhiều đối thủ đáng gờm. Dưới đây là 2 Chiến thuật phổ biến nhất khi chơi Free Fire để mọi người tham khảo. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ FF bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

2 Chiến thuật phổ biến nhất hiện nay khi chơi Free Fire

1. Tập trung ẩn nấp, hạn chế đối đầu

– Để tránh việc phải chạm trán với đối thủ thì hiển nhiên các bạn cần tránh những địa điểm có rải nhiều trang bị, vũ khí. Ví dụ như: Kho Quân Sự nằm ở phía Đông Bắc bản đồ, hay các khu Làng Thông, Khu Dân Cư và đặc biệt là vùng Cổng Trời ở giữa đảo. Đây là cứ điểm để những tay súng bắn tỉa phát huy được sở trưởng nhờ tầm nhìn rộng.

– Thay vào đó, những địa điểm có đường xá thoáng như: Doanh Trại, Sân Bay nên được chú ý tới. Ngoài ra, người chơi mới nên tìm tới các khu vực ven biển như: Cảng Lớn, Thành Phố Biển, Nhà Máy Điện cũng gặp ít kẻ địch hợn.

– Hãy tìm ngay cho mình một chiếc xe để di chuyển về BO thật nhanh chóng khi có cảnh báo. Liên tục ẩn nấp, thấy người là chạy, tuyệt đối không gây chiến trước là chiến thuật cực khôn ngoan để “trai cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi”. Đã có trường hợp, người sống sót cuối cùng nhưng không hạ bất cứ đối thủ nào.

2. Mai phục ở những vị trí đắc địa, xung quanh các điểm nóng

– Những khu vực được coi là điểm nóng đã được đề cập ở bên trên. Tùy vào cơ sở vật chất mỗi nơi, mà người chơi sẽ chọn cho mình một vị trí đắc địa nhất. Từ đây, họ có thể quan sát được tình hình di chuyển của đối phương ra, vào địa điểm đó. Ví dụ như: Trên tháp, chòi canh, đồi, núi…

– Ngoài ra, còn có một tử địa khác nữa là Hòm Thính. Nó được thả từ máy bay, bên trong có chứa những vũ khí rất mạnh như: AWM hay Groza, vì vậy ai cũng muốn lấy được chúng. Hãy mai phục xung quanh khu vực có Hòm Thính, sử dụng những vũ khí bắn tỉa và các phụ kiện hỗ trợ như nòng, băng đạn… để hạ gục con mồi.

Trên đây là 2 Chiến thuật phổ biến nhất khi chơi Free Fire mà ai cũng biết nhưng lại không muốn tuân thủ. Tuy nhiên, nếu đảm bảo thực hiện kiên trì theo 1 trong 2 chiến thuật đó khả năng giành chiến thắng của bạn không hề khó khăn.

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!