10 tính năng trên PUBG Mobile mà PUBG PC không có

PUBG Mobile ra đời sau phiên bản PC với rất nhiều tính năng ăn theo tựa game PUBG PC. Nhưng không chỉ thế mà PUBG Mobile cũng có rất nhiều tính năng nổi trội hoàn toàn. Và với 10 tính năng trên PUBG Mobile sau đây sẽ cho bạn thấy những ưu điểm đó. Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu để biết PUBG Mobile có gì khác biệt và cải tiến với bản PC nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

1. Thay đổi diện mạo trong PUBG Mobile

– Cả PUBG Mobile lẫn PUBG PC đều cho phép tạo nhân vật với diện mạo được tùy chỉnh. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản PUBG Mobile là cho phép các bạn tự động thay đổi lại nếu muốn chỉ với chi phi 3000 đồng trong game. Còn riêng với PUBG PC thì đây là tính năng cố định, nếu các bạn đã xác nhận tạo nhân vật thì không thể thay đổi lại diện mạo.

2. Hệ thống sự kiện phong phú

– Đây thực sự là một ưu diểm trên PUBG Mobile bởi tính năng trên PUBG Mobile này quá sức hấp dẫn, có rất nhiều sự kiện với nhiều phần thưởng được diễn ra trong game. Không khó để các bạn tham gia được những sự kiện và mang về cho mình tiền, vật phẩm giá trị trong game. Đây là tính năng mà PUBG PC hoàn toàn không có.

3. Hệ thống nhiệm vụ ngày

– Tính năng này không phải mới trên các tựa game sinh tồn di động như ở phiên bản PUBG PC thì hoàn toàn không có, và tất nhiên đây là một điểm cộng nữa cho PUBG Mobile khi giúp game thủ có thêm được tiền, kinh nghiệm trong game phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

4. Hiển thị số người trên máy bay

– Tính năng này thực sự không quan trọng lắm nhưng nó cho thấy một phần sự chi tiết mà PUBG Mobile đem lại so với phiên bản PC, tính năng trên PUBG Mobile sẽ hiển thị số người đang còn lại trên máy bay khi chúng ta tiến hành nhảy dù.

5. Hiển thị quãng đường đi

– Khi các bạn click vào một vị trí bất kỳ trên bản đồ sẽ hiển thị lên độ dài quãng đường mà các bạn phải đi, đây là tính năng mà PUBG Mobile và rất nhiều tựa game có nhưng PUBG PC lại không hề có. Điều này cho thấy phiên bản PUBG Mobile quan tâm đến từng chi tiết nhỏ.

6. Hiển thị quãng đường bay

– Khi máy bay bắt đầu xuất phát sẽ hiển thị quãng đường bay ngay lực tức để cho các bạn tính toán chính xác vị trí di chuyển. Thành thực mà nói, dù có tính năng này hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều và PUBG PC không cần thiết phải có tính năng này. Dẫu sao đây cũng là một tính năng mà phiên bản PUBG Mobile có còn PUBG PC không có.

7. Thay đổi kết cấu công trình

– Vì phiên bản PUBG Mobile có những hạn chế nhất định nên nhà phát hành đã loại bỏ đi một số chi tiết các bạn có thể nhận ra như hàng rào hay các ô cửa sổ to hơn, không hề có cửa kính để thuận tiện cho việc điều khiển trên các thiết bị di động.

8. Chế độ Auto-Aim

– Auto-Aim là chế độ cho phép tâm ngắm tự động dí theo mục tiêu ở một mức độ nhất định, chế độ này hỗ trợ cho người chơi dễ dàng điểu khiển hơn trên các thiết bị di động. Và chế độ này sẽ thực sự bá đạo nếu các bạn chơi PUBG Mobile trên Bluestacks khi mà có thể thiết lập chơi PUBG Mobile như phiên bản PC mà lại còn được hỗ trợ bởi Auto-Aim thì thực sự tuyệt vời.

9. Tự động nhặt đồ

– Hệ thông tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile là một tính năng đầy sáng tạo, giúp tiết kiệm thời gian hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, hệ thống này rất thông minh khi chỉ nhặt đồ mà các bạn chưa có như đạn, các loại máu. Tự động thay thế các loại súng trường, súng tỉa thay thế cho súng lục. Tự động nhặt các phụ kiện như ống ngắm hay báng súng phù hợp với vũ khi mà bạn đang có.

         >>> Tham khảo thêm: Cách tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile

Với những tính năng trên PUBG Mobile mà PUBG PC không có trên các bạn thấy tính năng nào là hay và hỗ trợ cho các bạn được nhiều nhất. Và chúng tôi cho rằng không chỉ có những tính năng trên đâu mà trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều, rất nhiều tính năng khác nữa được cập nhật lên PUBG Mobile, đừng bỏ lỡ bất cứ tính năng trên PUBG Mobile nhé!