TẢI LIÊN MINH TỐC CHIẾN APK – LMHTTC MOBILE 2020 (ANDROID)

Liên minh huyền thoại tốc chiến là một game MOBA mới được phát hành vào năm 2020, có thể nói đây là một trò chơi mang đến làn sóng mới cho game chiến thuật. Trò chơi này có đồ họa được thiết kế vô cùng mới mẻ, hiện đại và ấn tượng. Đặc biệt, bạn còn cực kỳ ấn tượng với màn combat của trò chơi. Sở hữu dàn nhân vật cực kỳ sinh động, kỹ năng và chiêu thức của các nhân vật cũng hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Hứa hẹn là một trò chơi bùng nổ trong dòng game liên minh tốc chiến apk của “MOBA” đẳng cấp.

– Nhiều tướng mới với skin hoàn hảo nhất lmhttc:
Tính tới thời điểm hiện tại thì dòng game này sở hữu hơn 100 nhân vật khác nhau, có những kỹ năng giống như lol mobile kết hợp bản lmht pc, bao gồm: Đi rừng, Hỗ trợ, Sát thủ, Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư… giúp người chơi thoải mái chọn lựa. Theo từng mùa giải, liên minh tốc chiến apk sẽ cập nhật thêm nhiều tướng mới phục vụ theo nhu cầu của người chơi.

– Những kỹ năng trong game liên minh tốc chiến tencent:
Những kỹ năng mà người chơi bắt buộc phải có đó chính là: cắm  mắt farm quái trong rừng, gank bạn bè top đường trên quen thuộc… trong quá trình chơi, người chơi phải thu thập được nhiều vàng về những vật phẩm tăng thuộc tính trang bị cho nhân vật, điều này giúp nhân vật của bạn mạnh hơn và khả năng chiến thắng trong game liên minh huyền thoại tốc chiến “apk” cũng cao hơn.

– Cách chơi đơn giản liên minh tốc chiến apk:
Người chơi sẽ được hướng dẫn ngay từ màn đầu tiên, cách chơi khá dễ nắm bắt, chỉ cần chú ý chơi 5s sau là bạn có thể hoàn toàn trở thành một tay chơi lão luyện. LMTC là một trò chơi chiến thuật cực kỳ hấp dẫn, mới mẻ, tạo cho người chơi một sân chơi mới có những giải thưởng hàng tỉ đồng đang chờ bạn tham gia hay đua top 1, 2, 3, gắn kết cộng đồng game thủ ngày một gần nhau hơn.

Link download liên minh tốc chiến ngay trên mobile để cảm nhận nhé!

Game liên minh tốc chiến apk (cài đặt máy Android: samsung, nokia, oppo, xiaomi, huawei, )
Game liên minh tốc chiến ch play (cài đặt máy Android 4.1 trở lên )