Rise of Kingdoms

Nạp thẻ

Bảng giá nạp đá quý ( Gem )

Mệnh giá Đá Quý
50.000 VNĐ 1000
100.000 VNĐ 2200
200.000 VNĐ 4500
300.000 VNĐ 7200
500.000 VNĐ 15000

Rise of Kingdoms ( Rise of Civilzation ) là tựa game chiến thuật đến từ hãng phát triển Trung Quốc Lilith Games – cha đẻ của tượng đài game chiến thuật trên di động Art of Conquest. Game đưa bạn bước vào cuộc hành trình trở thành 1 nền văn minh mạnh mẽ, không e ngại bất kì kẻ thù nào. Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 11 nền văn minh như: La Mã, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản…. Mỗi nền văn minh sẽ có những anh hùng riêng biệt với tổng cộng 34 anh hùng trong game, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt người dân xây dựng và phát triển vùng đất hứa đó.

Do đó nạp game Rise of Kingdoms mua đá quý là cách nhanh nhất để tăng cường sức mạnh cho quân đội của mình. Nhận ngay 200% Gem đá quý khuyến mãi ngay lần đầu tiên khi nạp thẻ rise of kingdoms tại đây.

Cách nạp tiền game rise of kingdoms nhận đá quý 2020 uy tín giá rẻ, nạp game bằng thẻ cào trên điện thoại iphone ios hoặc android

Bạn thực hiện theo 4 bước dưới đây để có được số Gem x200%.

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Bạn chọn Nạp Ngay để bắt đầu nạp Rise of Kingdoms.

Bước 3: Nhập các thông tin của thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone… vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu Đá Quý để xử lý cho bạn. Nhớ nhé chọn đúng mệnh giá thẻ nạp. Có khá nhiều game thủ sai bước này làm hệ thống bên mình không xác định được. Các bạn nhớ chọn đúng nhé.

Bước 4: Sau khi nhập xong bạn kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Vậy là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để check nhé.

Nạp thẻ Rise of Kingdoms ngay hôm nay để tăng số Đá Quý cho mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều Đá Quý nhất trong game.

À có 1 điều bạn nên nhớ là tại Napcard.net bạn có thể nạp không giới hạn số Đá Quý nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!