Tặng x200% KNB khi nạp thẻ Đạo Mộ Ký Mobile bằng thẻ cào Viettel

Để tiện cho quá trình trải nghiệm Game của game thủ, Napcard.net xin tặng ngay x200% KNB khi nạp thẻ Đạo Mộ Ký Mobile bằng thẻ cào Viettel, Mobile, Vina… Lưu ý chỉ truy cập trang web chính thức từ Napcard.net, không nạp chui, nạp lậu để đảm bảo quyền lợi tránh trường hợp “tiền mất tật mang” nhé!.

Nạp thẻ Đạo Mộ Ký Mobile ở đâu uy tín?

  • Tại Shop Napcard.net luôn đặt Uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được KNB thì cũng “đừng lo lắng” hãy gọi ngay hỗ trợ của bên hệ thống để được giải quyết nhanh chóng. Vì nhiều người nạp cùng 1 lúc nên hệ thống đôi lúc bị “nghẽn”. Mong các game thủ thông cảm nhé. 😀
  • Trong vòng 5 phút – 10 phút khi bạn nạp thẻ thành công là bạn đã có thể vào game để kiểm tra số KNB nhận được. Đảm bảo mọi quyền lợi đều thuộc về các bạn.
  • Có nhiều địa chỉ giả mạo Napcard để nhận nạp Kim Nguyên Bao Đạo Mộ Ký Mobile. Bạn nên nhớ chỉ có tại https://napcard.net là trang nạp chính thức và duy nhất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Đạo Mộ Ký Mobile bằng thẻ cào Viettel

Để Nạp Thẻ vào Đạo Mộ Ký nhận về KNB trong game quý bằng hữu vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Mời các bạn truy cập vào trang Nạp thẻ game uy tín giá rẻ. Sau đó, chọn Nạp ngay để bắt đầu nạp Đạo Mộ Ký Mobile

Bước 3: Nhập các thông tin của thẻ cào vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu sao để xử lý cho bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy nhập Mã bảo mật và ấn chọn Nạp thẻ là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để kiểm tra thử nhé!

Có 1 điều chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn là tại Napcard.net các bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp trong 1 ngày nhé! Và thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng số KNB để mua vật phẩm trong game mà thôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều kim cương nhất trong game. Chúc các nhà Thám Hiểm có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Đạo Mộ Ký