Nạp Sò

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá
50.000 VNĐ
Sò × 100
100.000 VNĐ
Sò × 250
200.000 VNĐ
Sò × 600
500.000 VNĐ
Sò × 1600
1.000.000 VNĐ
Sò × 4000

Garena là nhà phát hành game các hot như như Liên Minh Huyền Thoại, Liên quân Mobile, Fifa online 4 VN, Âm dương sư – Onmyoji, Free Fire …Tất cả các game từ Garena đều có sức thu hút đặc biệt và được nhận được sự yêu thích đông đảo của nhiều người chơi game . Thẻ sò( thẻ Garena) là loại thẻ game được phát hành bởi Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp, khi nạp thẻ này vào các game người chơi sẽ cần có thẻ cào Viettel nạp Sò vào để mua vật phẩm, súng, skin trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Do đó để nạp thẻ sò Garena bạn truy cập trang chủ nạp thẻ game Garena Napcard.Net chọn mục “Nạp thẻ sò” và đăng nhập để nạp thẻ sò vào tài khoản, khi nạp sò thành công bạn truy cập game muốn nạp tiền để chuyển từ sò thành tiền trong game. Ví dụ trong game Liên Quân Mobile sau khi đã mua sò tại website của Garena bạn vào phần cửa hàng trong game để quy đổi sò sang quân huy, sử dụng quân huy để mua tướng và skin trong game liên quân mobile.

Hiện tại Napcard.net là đơn vị nạp game mobile uy tín giá rẻ có hỗ trợ mua sò , nạp sò giá rẻ uy tín và nếu nạp lần đầu tại đây các bạn có thể nhận được ưu đãi khuyến mãi  lượng sò nạp được trong chương trình tri ân khách hàng tại đây và khuyến mãi sò như thế nào các bạn có thể tham khảo bảng giá quy đổi giá nạp sò ở bên trên.

Hướng dẫn cách nạp sò, mua sò bằng thẻ cào , thẻ card điện thoại như viettel, mobifone, vinaphone , gate.