Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu thế, thanh niên rep: “Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?” liền bị 38k người phẫn nộ trên Facebook

Chắc hẳn không ít lần bạn nhận phải những tin nhắn khiếm khã, “bay mất” chủ vị ngữ làm bạn điên tiết lên dội ngược lại. Cứ phải up cả lên Facebook để dân tình cùng biết, để ai có tật thì giật mình.

Mới đây, cả mạng xã hội đang sôi sục lên vì một đoạn tin nhắn do một thanh niên có tên R.C up lên. Chuyện là cô bạn lân la bắt chuyện khá đàng hoàng: “Bạn ơi. Cho mình hỏi con mèo bạn nuôi bạn mua ở đâu vâỵ“. Tưởng chừng sẽ được chỉ đàng hoàng ai dè R.C liền rep cực gắt: “Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?”

Ủa? Lạ lùng nhỉ? Ngộ nghĩnh nhỉ? Biết là ai cũng có những ngày “khíu chọ” nhìn đâu cũng thấy muốn “tiêu huỷ cả thế giới” nhưng như vậy hơi quá đáng không?

Bài đăng của R.C đang được share rộng rãi khắp nơi và nhận về 31,1k lượt tương tác trong 3 tiếng (lượng angry cập nhập lúc viết bài là 16k). Nhưng tiếc thay, chẳng thấy ai đứng về phía anh chàng. Thật ra rep inbox thế nào là quyền tự do ngôn luận của mỗi người, nhưng bạn kia vốn chỉ hỏi địa chỉ mua mèo thôi cơ mà. Không thích cứ seen cũng được, hà cớ gì up cả thông tin cá nhân của họ lên.

Hiện tại, câu chuyện vẫn thu hút rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng.

+ Thêm chuyên mục

Link fb chủ nhân ở đây ạ : https://bit.ly/2N1qUGe