FiFa Mobile

Nạp thẻ

BẢNG GIÁ NẠP FIFA POINT

Mệnh giá FiFa Point
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000

Nạp thẻ Fifa Mobile thì mới mua được nhiều đồ trong game. Chính vì vậy, hôm nay Napcard.net xin tặng ngay X200% Fifa Point khi nạp thẻ Fifa Mobile bằng thẻ cào Viettel, Mobile, Vina… cho các game thủ là fan của game Fifa Mobile .

Hãy nhanh tay, “nạp ngay kẻo lỡ” nhé! Hỗ trợ nạp tiền fifa mobile trên ios và android

Cách nạp thẻ fifa mobile bằng thẻ cào trên điện thoại iphone ios hoặc android 2020 uy tín giá rẻ

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Mời các bạn truy cập vào trang Nạp thẻ game uy tín giá rẻ. Sau đó, chọn Nạp ngay để bắt đầu nạp Point fifa mobile

Bước 3: Nhập các thông tin của thẻ cào vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu sao để xử lý cho bạn. Có khá nhiều game thủ sai bước này làm hệ thống bên mình không xác định được. Từ đó bạn đó bảo bên napcard.net không uy tín. Các bạn nhớ chọn đúng nhé.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy nhập Mã bảo mật và ấn chọn Nạp thẻ là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để kiểm tra thử nhé!

Có 1 điều chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn là tại Napcard.net các bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp trong 1 ngày nhé! Và thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Fifa Point để mua vật phẩm trong game mà thôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều Fifa Point nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!