CỬU DƯƠNG TRUYỀN KỲ

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Vàng
50.000 VNĐ 1500
100.000 VNĐ 3500
200.000 VNĐ 8000
500.000 VNĐ 25000
1.000.000 VNĐ 60000

Cửu Dương Truyền Kỳ (9D Truyền Kỳ) mang đến cho người chơi một không gian kiếm hiệp đậm vị với tạo hình nhân vật khí chất phi phàm, biết khinh công, xuất chưởng vô cùng ấn tượng. Cùng với đó phong cảnh cũng được tái hiện vô cùng trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đi kèm với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, trường cảnh phân chia tầng lớp rất chân thực.

Đi sâu vào khám phá những tình tiết cốt truyện đan xen nhiệm vụ tìm quyển bí kíp Cửu Dương Thần Công mà mỗi người chơi dường như sẽ bị đắm chìm trong thế giới quan của những bộ phim Kiếm hiệp Kim Dung, từng bước khám phá những mối quan hệ Tình – Thù phức tạp giữa các nhân vật.

Vào vai một người lãng khách với tố chất thiên bẩm, người chơi sẽ được bái kiến 5 đại môn phái tương ứng với ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để theo học võ nghệ và có thể lựa chọn để gia nhập một trong 2 phe cánh thế lực Chính – Tà mà game đề ra. Với thiết kế bóng bẩy và hoa mỹ trong từng kĩ năng tung ra, Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi cảm thụ.

Do đó từ khóa Nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ đang được rất nhiều game thủ tìm kiếm , tuy nhiên nạp tiền Cửu dương truyền kỳ ở đâu uy tín giá rẻ và an toàn . Napcard.Net là đơn vị nạp game mobile Pc uy tín giá rẻ và chính thống hỗ trợ thanh toán nạp game qua các loại thẻ cào như Viettel, mobifone, vinaphone, gate….

Hướng dẫn cách nạp thẻ cửu dương truyền kỳ bằng thẻ cào điện thoại trên điện thoại iphone ios android tại trang chủ, kênh nạp thẻ chính thức