Cách xem ID Tiktok của mình cực dễ

Tiktok hiện tại đang là một trong những ứng dụng được tải về và sử dụng nhiều nhất trên appstore, đây là mạng xã hội cực hot trong những năm vừa qua và hôm nay ad sẽ hướng dẫn mọi người cách xem id tiktok của mình dễ dàng nhất nha.

Nội dung bài viết

ID Tiktok là cái gì ở đây nào?

ID tiktok là một dãy số hoặc kí tự tượng trưng cho một tài khoản user để định dạng tài khoản một cách riêng biệt không trùng lặp và nó sẽ hiện thị dưới dạng cú pháp như sau: @tên .Dựa vào điều này ta có thể tìm kiếm tài khoản người mà mình muốn tìm thấy nhanh và dễ dàng follow hơn trên thanh tìm kiếm tik tok.

+Không thể bỏ lỡ: Cách nạp xu tiktok giá rẻ

Cách xem ID Tiktok của mình bằng ID một cách đơn giản như hình bên dưới:

 

 

Nhìn vào hình ta có thể dễ dàng nhận thấy việc đầu tiên là bấm vào hình có chữ hồ sơ góc phải bên dưới màn hình, sau đó chúng ta nhìn thấy dãy chữ dưới Avatar @napgame24h chính là ID tik tok của chúng ta. Dãy kí tự này sẽ không trùng lặp với bất kì ai nha mọi người ơi, nó là duy nhất và bất biến sẽ không có ai có thể đặt trùng tên id này . Đây cũng là cách mà cả nhà có thể tìm kiếm người dùng ngay trên tiktok của mình, ví dụ như khi đang lướt xem  thấy một video hay vui vẻ trend thì ta có thể copy hoặc đánh tên người dùng id tiktok vào thanh tìm kiếm biểu tượng hình kính lúp để tìm kiếm đối tượng theo dõi ưu thích nha cả nhà.

Hy vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp cả nhà có được một trải nghiệm tốt cũng như dễ dàng hơn trong việc sử dụng khéo léo ứng dụng tik tok.

+Xem thêm: Cách đặt tên tiktok hay độc đáo