Cách chơi Eland’orr – Hướng dẫn lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu Eland’orr

Eland’orr là một xạ thủ rất toàn diện trong Liên Quân Mobile với khả năng dồn sát thương mạnh, độ cơ động cao, có kỹ năng khống chế. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn bạn cách chơi Eland’orr – Hướng dẫn lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu Eland’orr để leo rank trong mùa hiện tại. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn Tăng kỹ năng Eland’orr

1. Bộ kỹ năng Eland’orr

tinh-linh-an

Tinh Linh Ấn (Nội tại)

 • Eland’orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn ký lên mục tiêu. Đủ 3 ấn ký sẽ bùng nổ gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vị đồng thời cộng đồn ấn ký mới. Sau khi tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, đòn đánh thường của hắn sẽ gây thêm sát thương vật lý. Khi không cầm đèn tinh linh, Eland’orr được tăng tốc độ chạy và giảm thời gian ngắt quãng giữa các đòn đánh thường.
phi-diep

Phi Điệp

 • Eland’orr lướt theo hướng chỉ định đồng thời để lại đèn tinh linh ở chỗ cũ. Tái kích hoạt chiêu thức này để trở về vị trí đèn tinh linh.
diep-vu

Điệp Vũ

 • Eland’orr biến đèn tinh linh thành hồ điệp bay quanh bản thân và gây 2 lần sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi. Kích hoạt một lần nữa để trở về vị trí hồ điệp.
pha-ken Phá Kén

Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây sát thương phép. Sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay tiếp theo hướng đánh. Tái kích hoạt chiêu thức này cũng khiến hắn tiến tới vị trí hồ điệp.

2. Thứ tự tăng kỹ năng của Eland’orr

Bảng ngọc bổ trợ và phù hiệu Eland’orr

1. Bảng ngọc bổ trợ Eland’orr

 • Ngọc đỏ III: x10 viên tốc đánh, chí mạng.
 • Ngọc Tím III: x10 viên tốc đánh, tốc chạy.
 • Ngọc Xanh Lục III: x10 viên công vật lý, xuyên giáp.

2. Phù hiệu Eland’orr

Phù hiệu đi rừng:

Phù hiệu đi solo đường:

Hướng dẫn cách lên đồ cho Eland’orr Liên Quân Mobile mạnh nhất

GIÀY DU MỤC

 • Tăng tốc đánh và tốc chạy. Tốc đánh càng cao thì nội tại của Eland’orr (tích dấu ấn hình con bướm) càng nhanh được kích hoạt.

THÁNH KIẾM

 • Tăng công vật lý, tăng sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng. Hãy nhớ rằng nội tại của Eland’orr, Tinh Linh Ấn, có khả năng gây sát thương chí mạng. Vì thế, Thánh Kiếm sẽ là một item vô cùng hợp lý và đáng để mua ngay từ đầu.

SONG ĐAO BÃO TÁP

 • Tăng thêm 35% tốc đánh và 25% tỷ lệ chí mạng. Lúc này, phần lớn đón đành thường của Eland’orr sẽ là chí mạng và không còn là hên xui nữa.
KIẾM MURAMASA

 • Có chí mạng, có tốc đánh rồi thì thứ mà Eland’orr cần bây giờ chính là 1 món đồ xuyên giáp. Trong hầu hết các trận đấu, khi mà đội hình đối phương của đủ tanker và đấu sĩ thì kiếm Muramasa là lựa chọn tốt nhất. Nếu team địch không có tướng giáp dày thì hãy mua Thương Xuyên Phá.
CUNG TÀ MA

 • Tăng thêm tỷ lệ chí mạng, công vật lý và khả năng hút máu. Đặc biệt, nội tại của Cung Tà Ma là Hấp Huyết giúp bạn hồi máu nhanh chóng và chuyển bại thành thánh trong những tình huống nguy ngập.
GIÁP HỘ MỆNH

 • Cho bạn thêm những lần hồi sinh quý giá vào giai đoạn cuối game.

Hướng dẫn cách chơi Eland’orr vị trí xạ thủ đường rồng chi tiết:

Phép bổ trợ Rừng của Eland’orr

TỐC BIẾN

 • Eland’orr thích hợp để đi đường rồng nhưng vị tướng này ít phụ thuộc và trợ thủ bảo kê và có khả năng hoạt động độc lập khá tốt.

Cách chơi Eland’orr đầu game:

 • Nếu bạn chơi Eland’orr với vai trò xạ thủ đi đường rồng hãy đảm bảo việc pham lính thủ trụ giai đoạn đầu game. Tránh những tình huống giao tranh không cần thiết, vì tướng này rất cần trang bị mới có thể gây sát thương khủng.
 • Phối hợp ăn rồng, ép trụ khi có rừng mình ra gank. Đảm bảo chiêu cuối của bạn tung chính xác và đẩy lùi kẻ địch muốn áp sát vào bạn nhé.

Cách chơi Eland’orr giữa và cuối game:

 • Giữa game khi bạn đã có tốc đánh và sát thương hãy tung bướm bắt bướm chiêu 1 và chiêu 2 khiến kẻ địch chóng mặt nhé. Hãy cân nhắc việc lao lên rỉa máu vì Eland’orr không giống Murad, anh ta vẫn chịu sát thương và khống chế khi biến ảnh.
 • Hạn chế đi một mình và bị chết nhảm. Khi combat giữa game hãy tự tin biến ảnh lên mà bắn vì lúc này team giao tranh chắc chắn sẽ hỗn loạn nếu bạn biến ảnh nữa thì sát thủ bên team địch sẽ không biết đâu là lần bắt bạn. Tuy nhiên, hãy biến ảnh tung bướm bắt bướm thật khéo léo chứ biến thẳng vào team địch là chết không kịp ngáp đó
 • Cuối game, các bạn nên chơi cẩn thận hơn và đi chung với đồng đội. Hãy cố gắng dùng tung bướm bắt bướm của các kỹ năng để không cho sát thủ team địch bắt được bạn. Đừng quá quan trọng việc hạ gục đối thủ hãy đảm bảo team bạn có được những công trình chính là trụ siêu cấp và nhà chính đối phương.

Chúc các bạn thành công với vị tướng Batman DC này nhé!